You are currently viewing Khu dân cư Quốc Linh – The Diamond City sống chất lượng vượng phú quý

Khu dân cư Quốc Linh – The Diamond City sống chất lượng vượng phú quý

TỔNG QUAN DỰ ÁN

DIAMOND CITY LONG AN: THÀNH PHỐ GIAO HÒA

Với ưu thế của vị trí đắc địa, Dự Án Diamond City hoàn toàn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư và mở ra kênh đầu tư hiệu quả. Sống tại Dự Án Diamond City người dân nơi đây có thể tự hào vì đã chọn được một nơi lý tưởng với địa thế thuận lợi và cảnh quan môi trường tốt, với lối quy hoạch thông minh, đậm tính nhân văn trong không gian xanh,…

Diamond City nắm giữ một vị trí cực kỳ chiến lược trong định hướng phát triển của tam giác phát triển TPHCM – Bình Dương – Long An và Tây Ninh.

Đây là khu vực đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước, tập trung nhiều khu công nghiệp và hệ thống giao thông kết nối liên vùng được xây dựng hiện đại.

VỊ TRÍ DỰ ÁN DIAMOND CITY LONG AN

Vị trí Diamond City tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT 824 thuộc Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An đây chính là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông chính của Tỉnh Long An.

Là khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển gần sát 2 tuyến đường: Cao tốc TP.HCM – Trung Lương (đây là tuyến cao tốc đầu tiên tại khu vực phía nam) kết nối với khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và tuyến Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối với khu vực Đông Nam Bộ. Đây là điểm mạnh đối với việc luân chuyển hàng hóa giữa các khu vực. 

Đồng thời, xung quanh DA Diamond City tập trung hơn 10 KCN lớn như: KCN Thịnh Phát; KCN Phú An Thạnh; KCN Hải Sơn… và các cụm công nghiệp nhỏ nhằm phục vụ nhu cầu cho thuê và sống cho cán bộ công nhân viên rất cao.

Tính trong bán kính 5 phút di chuyển hội tụ rất nhiều tiện ích từ các trường tiểu học đến đại học như: Trường Tiểu học Lương Bình; Trường THCS Lương Bình; Trường THPT Lương Hòa; Trường Đại học Tân Tạo. Ngoài ra còn có Trung tâm y tế, Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo; chợ Cầu Xáng; khu du lịch như Láng Le Bàu Cò; Công viên Bách Thảo…

Từ Diamond City chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển đến Aeon Mall Bình Tân; Bệnh viện nhi đồng 3; khoảng 15 phút về Sân bay Tân Sơn Nhất qua cao tốc Trung Lương.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP DIAMOND CITY LONG AN

SỐNG CHẤT LƯỢNG – VƯỢNG PHÚ QUÝ

Với hơn 45 tiện ích của DIAMOND CITY LONG AN, mỗi không gian chung đều là những “cuộc triển lãm nghệ thuật” đặc sắc. Những cư dân, không chỉ là người thưởng lãm, mà còn góp phần tạo nên sắc màu, sự sống động cho các cuộc triển lãm ấy, bởi tại bất kì quảng trường, khuôn viên nào, bạn cũng đều có thể có các hoạt động giao lưu, vui chơi thỏa thích.

NỘI KHU DỰ ÁN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Pháp lý hoàn chỉnh 1/500 và sự khan hiếm nguồn cung đầu năm 2022, Diamond City hứa hẹn sẽ là điểm sáng đầu tư.

Giá: chưa có thông tin chính thức. Giá đợt đầu sẽ rất hợp lý để kích thích bán hàng các giai đoạn sau.

Nhận booking 50.000.000đ/ 01 STT

The Diamond City

Sự thịnh vượng của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Writer & Degsiner By La Huu Bach